Sản phẩm tiêu biểu

Giới thiệu

  25/09/2014

 

 

 

     Thờ cúng tổ tiên đã trở thành một tập tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam.

       Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên rất giản dị: tin rằng tổ tiên mình là thiêng liêng, họ đi vào cõi vĩnh hằng nhưng vẫn sống cạnh con cháu, họ phù hộ cho con cháu khi gặp tai ách, khó khăn; vui mừng khi con cháu gặp may mắn, khuyến khích cho con cháu khi gặp điều lành và cũng quở trách con cháu khi làm những điều tội lỗi...

      Từ xưa người ta đã biết khắc chạm các bài vị tinh sảo để thờ cúng tổ tiên ông bà. Ngày nay với  sự phát triển của khoa học và công nghệ việc chụp ảnh đã trở nên phổ biến và hầu hết người dân thờ cúng bằng di ảnh của người thân.

      Để tỏ lòng thành kính đối với tiền nhân đã khuất của mình người ta dành riêng không gian thờ cúng trang trọng trong nhà để thờ người quá cố mà còn gửi ảnh lên chùa để người thân sớm tối được nghe các lời kinh tiếng kệ của các thầy với mong muốn người thân của mình  sớm được siêu thoát. Do số lượng người gửi ngày một đông cộng với việc thường xuyên nhang khói trong chùa kết hợp với không khí ẩm của khí hậu Việt Nam mà tấm ảnh thường bị ố mờ theo thời gian.

     Nhận thức được các vấn đề trên. Với mong muốn bảo tồn và phát huy một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Công ty chúng tôi đưa ra một giải pháp mới đó là Ảnh thờ pha lê in màu và Ảnh thờ​ pha lê khắc 3D laser, trong đó ảnh và tên người cùng những lời tri ân được khắc chìm trong khối pha lê kết hợp vớ hệ thống chiếu sáng làm cho ảnh và tên người trở nên rực rỡ và trang nghiêm, bền vững và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Ảnh thờ pha lê ra đời giúp lưu giữ và tưởng nhớ hình ảnh, dáng vẻ của người đã khuất. Khung ảnh thờ vừa là vật phẩm bảo vệ ảnh thờ không bị hoen ố theo thời gian, vừa là nơi linh hồn tổ tiên ngự lại khi hiển linh về những dịp cúng giỗ. Vậy lựa chọn khung ảnh thờ pha lê ra sao để phù hợp nhất với tín ngưỡng và truyền thống dân tộc ta.
Xin mời quý vị tham khảo những sản phẩm
Ảnh thờ pha lê của chúng tôi trong mục sản phẩm nhé!

 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Kính chúc quý vị được thân tâm thường an lạc.

 

Bình luận