PHÒNG THẠCH TÁNG
Sản phẩm tiêu biểu
Fanpage Ảnh thờ pha lê
THẠCH TÁNG HŨ VUÔNG

Giới thiệu

  25/09/2014

 

     
       Thờ cúng tổ tiên đã trở thành một tập tục truyền thống, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam,
   
      Với tinh thần tâm nguyện hiếu hạnh, hiếu đạo luôn chăm lo cho người thân đã mất của mình được chu toàn trọn nghĩa tình 
người ta dành riêng không gian thờ cúng trang trọng trong nhà để thờ người quá cố mà còn gửi ảnh lên chùa để người thân sớm tối được nghe lời kinh tiếng kệ của các quý sư thầy với mong muốn người thân của mình  sớm được siêu thoát.

     Do số lượng người gửi ngày một đông cộng với việc thường xuyên nhang khói trong chùa kết hợp với không khí ẩm của khí hậu Việt Nam mà tấm ảnh thường bị ố mờ theo thời gian.

     Nhận thức được các vấn đề trên. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tâm linh với hai sản phẩm chính đó là: Nén tro cốt sang dạng thạch táng và chuyên thiết kế làm ảnh thờ pha lê trong đó ảnh và thông tin của người mất được khắc chìm trong khối pha lê kết hợp với hệ thống chiếu sáng làm cho ảnh và tên người mất trở nên rực rỡ và trang nghiêm, bền vững và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Ảnh thờ pha lê ra đời giúp lưu giữ và tưởng nhớ hình ảnh, dáng vẻ của người đã khuất. Khung ảnh thờ pha lê vừa là vật phẩm bảo vệ ảnh thờ không bị hoen ố theo thời gian, vừa là nơi linh hồn tổ tiên ngự lại khi hiển linh về những dịp cúng giỗ. Vậy lựa chọn khung ảnh thờ pha lê ra sao để phù hợp nhất với tín ngưỡng và truyền thống dân tộc ta.
Xin mời quý vị tham khảo những sản phẩm
nh thờ pha lê của chúng tôi trong mục sản phẩm nhé!

 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Kính chúc quý vị được thân tâm thường an lạc!


Bình luận